Tổng đài bán hàng : 0934.637.798 | (024) 33150130
Uy tín - Chất lượng - Hậu mãi

Thư ngỏ

Công ty Cổ phần Dệt may Hồng Hải xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng.

Bắt đầu khởi nghiệp từ năm 1991, Công ty Cổ phần Dệt may Hồng Hải tiền thân là cơ sở sản xuất và phân phối sản phẩm màn tuyn. Với hướng đi đúng đắn và những cố gắng không ngừng của ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên, công nhân, sản phẩm màn tuyn đã phát triển cả về chất lượng, số lượng, mẫu mã, được người tiêu dùng yêu thích và bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền.

Cùng với sự lớn mạnh của kinh tế thị trường cũng như đòi hỏi phải mở rộng quy mô sản xuất- kinh doanh, năm…..công ty đã quyết định đầu tư dây chuyền hiện đại để sản xuất dòng sản phẩm chăn ga gối đệm chất lượng cao tại Hưng Yên. Luôn tâm huyết và tận tâm với triết lý kinh doanh “Xây dựng thương hiệu và Phát triển bền vững”, các sản phẩm dệt may của Công ty CP Dệt may Hồng Hải đã xây dựng cho mình một thương hiệu ổn định và vững chắc trên thị trường Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia vào thị trường dệt may, TGĐ Lã Văn Chiu luôn tâm niệm, đầu tư về chất lượng là chiến lược lâu dài, ổn định, bền vững để phát triển doanh nghiệp. Do đó, khi nhắc đến các sản phẩm của mình, anh luôn tự hào để khẳng định “CHẤT LƯỢNG THAY LỜI NÓI”.

Hiện nay, công ty có 1 trụ sở chính, 1 xưởng may sản xuất màn tuyn, 1 cơ sở sản xuất chăn ga gối đệm với quy mô nhà xưởng lên đến hơn 2000m2, tổng số cán bộ công nhân viên trên dưới 100 người, hệ thống đại lý phân phối phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Có được thành tựu như ngày hôm này, đó không chỉ là kết quả của sự đồng tâm hiệp lực của ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ công nhân viên mà còn có sự giúp đỡ, hỗ trợ của bạn bè gần xa, các đối tác trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Hướng tới một tương lai tốt đẹp và sự phát triển ổn định, bền vững, Công ty Cổ phần Dệt may Hồng Hải xin chân thành cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi, Công ty xin cam kết luôn lấy “CHẤT LƯỢNG” làm tôn chỉ cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. Với chúng tôi, sự hài lòng của quý khách chính là món quà vô giá nhất!


Sự cảm nhận hài lòng của quý khách là sự thành công to lớn của công ty Hồng Hải.


Xin chân thành cảm ơn.